Lốp xe nâng PIO - Vỏ xe nâng PIO

  • 0 ₫

  • Tình trạng:Còn hàng
  • Mã sản phẩm: PIO Tyre


Tag: Lốp xe nâng PIO - Vỏ xe nâng PIO, lốp đặc, lốp hơi


LỐP XE NÂNG PIO - THỊ PHẦN SỐ 1 TẠI THÁI LAN

PIO – TOP 1 SOLID TYRE BRAND IN THAILAND

 

Vỏ đặc xe nâng hàng hiệu PIO - Thái Lan được thiết kế và sản xuất với các đặc điểm ưu việt. Bánh xe có liên kết tốt với mặt nền đảm bảo độ bám đường tốt nhất. Thiết kế của bánh xe cho di chuyển nhẹ nhàng cho người lái xe nâng ngay cả khi lái xe với tốc độ cao hơn. Bánh đặc xe nâng hiệu Pio được ứng dụng là khuyến cáo lắp đặt cho tất cả các ứng dụng trong công nghiệp nặng. Bánh xe cao su đặc hiệu PIO TIRES là sản phẩm chất lượng cao,lốp xe Pio đã được đánh giá cao từ nhiều nhà sử dụng trên khắp thế giới và phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Lốp xe PIO đã được xuất khẩu sang nhiều nước trên nhiều châu lục như Mỹ, Úc, Châu Á và Châu Âu.

PIO - Thailand Solid tyres for forklifts are designed and produced with preeminent features. Wheels are good associated to the substrate to ensure the best traction. The design of the wheels help the driver to move gently even when driving at higher speeds. Pio Solid wheels for forklifts used are recommended for all installations in heavy industrial applications.. PIO TYRES solid rubber wheels are high quality products, Pio tyres were appreciated by many users all around the world and popular in many countries. PIO tyres were exported to many countries on many continents such as America, Australia, Asia and Europe.

 

LỚP ĐẦU TIÊN - LỚP TRONG CÙNG:  Lớp bên trong được gia cố đặc biệt với những lớp ''xơ'' giúp giảm thiểu sự trơn trượt khi lắp bánh vào vành (la- răng) của xe nâng. Vật liệu này cũng có tính chịu được hấp thụ nhiệt cao hơn.

FIRST LAYER: Inner Layer is reinforced with special fiber, preventing possible slippage from rim problems. This material has properties to withstand higher heat absorption

 

LỚP THỨ 2 - LỚP BÊN NGOÀI: Lớp bên ngoài của lốp xe được chế tạo từ vật liệu cao su đặc biệt để nâng cao độ bền cho lốp xe. Vật liệu đặc biệt được xây dựng để kéo dài thời gian sử dụng bởi các lớp vỏ, các gân rãnh tăng cường lực bám đường nhưng vẫn giảm ma sát cho bánh xe.

SECOND LAYER : Outer Layer or the tread is manufactured from special in-house formulation rubber to enhance its durability. Special tread material is built to lengthen life usage from regular wear and tear and enhances its grip.

 

ĐỌC THÊM:

- Lốp xe nâng Dunlop Thái Lan 

- Báo giá  lốp xe nâng Bridgestone mới nhất

 

MUA LỐP XE NÂNG DUNLOP, LỐP XE NÂNG PIO, LỐP XE NÂNG BRIDGESTONE Ở ĐÂU ?

Các bạn có thể liên hệ tới số điện thoại 0986 59 1986 hoặc email: xenangtcm2002@gmail.com để nhận được báo giá mới nhất của Dunlop, Bridgestone, PIO, Simex Continental, Nexen...

 

Chúc hợp tác thành công !

 

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Captcha
XE NÂNG TCM NHẬT BẢN
XE NÂNG TCM NHẬT BẢN 
Số 373, Đường Hồng Hà, Phường Phúc Tân, Hoàn Kiếm , Hà Nội