Giới thiệu về lốp Maxxis tại Việt Nam

 • 0 ₫

 • Tình trạng:Còn hàng
 • Nhà sản xuất: Maxxis
 • Mã sản phẩm: Lốp hơi Maxxis tại Hà Nội và TPHCM


Maxxis là một thương hiệu lốp xe và ô tô có tầm vóc quốc tế, được sản xuất bởi công ty Cheng Shin Rubber Industries, Ltd. Được thành lập tại Đài Loan từ năm 1967, Maxxis bắt đầu bằng việc sản xuất lốp xe đạp và nhanh chóng mở rộng sản phẩm của mình sang bao gồm lốp ô tô, xe tải nhẹ, ATV, xe máy, xe moóc, v.v. Ngày nay, Maxxis phân phối sản phẩm của mình tại hơn 180 quốc gia và có hoạt động tại Châu Á, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi và Úc, tuyển dụng hơn 30.000 người.

Khả năng phục vụ khách hàng trên toàn thế giới của Maxxis bắt nguồn từ năng lực sản xuất, bao gồm các cơ sở ở Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam và Ấn Độ. Maxxis mở cơ sở phân phối đầu tiên ở Bắc Mỹ vào năm 1985 và ngày nay có hơn nửa triệu feet vuông không gian kho trên khắp nước Mỹ, đặt tại Atlanta, Los Angeles, Dallas/Fort Worth và Indianapolis.

Các trung tâm phân phối Maxxis đó có một số loại lốp tốt nhất trên thị trường. Sử dụng công nghệ mới nhất, các kỹ sư của Maxxis tại các trung tâm R&D ở Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ làm việc để đảm bảo rằng các sản phẩm của công ty luôn tiên tiến nhất. Maxxis cũng có cơ sở thử nghiệm lốp xe lớn nhất ở Trung Quốc, đồng thời thu hút phản hồi và hỗ trợ từ đội ngũ tay đua ấn tượng được tài trợ của công ty, những người báo cáo về hiệu suất của lốp xe trong những điều kiện khắc nghiệt nhất, khắt khe nhất.

SỰ BỀN VỮNG

Các nhà máy của Maxxis tại Trung Quốc đã đạt được chứng nhận bên ngoài về hệ thống quản lý năng lượng ISO50001.

Trong suốt hai năm, các chương trình tiết kiệm năng lượng của Maxxis tại Đài Loan và Trung Quốc ước tính đã giảm được 3.247,5 tấn CO2e phát thải khí nhà kính. Những khoản tiết kiệm này đạt được thông qua thiết bị giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất, thay thế thiết bị và các chương trình tiết kiệm năng lượng của chúng tôi.

Nhà máy Douliu 2 của Maxxis tại Đài Loan đã đạt Chứng nhận Hệ thống Đánh giá Sản xuất Sạch hơn của Cục Công nghiệp Đài Loan thuộc Bộ Kinh tế. Năm 2018, mức tiêu thụ năng lượng của nhà máy Côn Sơn giảm 1,12%. (Nhà máy số 2) đã vượt qua Đánh giá Hệ thống Đánh giá Sản xuất Sạch Nhãn hiệu Nhà máy Xanh từ Cục Công nghiệp thuộc Bộ Kinh tế vào năm 2017, là nhà máy thứ 78 tại Trung Quốc làm được điều này.

Maxxis tiếp tục xem xét và cập nhật các chương trình của mình phù hợp với các thỏa thuận quốc tế bao gồm Hiệp định Paris. Để tuân thủ quy trình kiểm kê khí nhà kính có tổ chức ISO14064-1: 2006, chúng tôi tự nguyện công bố lượng phát thải khí nhà kính hàng năm.

CÁC LOẠI LỐP MAXXIS ĐANG CÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG

Trên thị trường hiện nay, lốp xe Maxxis sở hữu nhiều chủng loại lốp khá đa dạng như:

 • Lốp dành cho xe tải: bao gồm 2 loại chính lốp tải kẽm (radial) và lốp tải nylon (Bias)
 • Lốp dành cho xe buýt; xe du lịch, lốp xe golf, lốp xe điện buggy…
 • Lốp ô tô Maxxis dành cho các hãng xe nổi tiếng trên thế giới như: Ford, Mazda, Toyota, Hyundai…
 • Lốp xe gắn máy: lốp 3D, vỏ xe có ruột, lốp vỏ xe kim cương, lốp không săm…
 • Lốp xe nâng: lốp hơi và lốp đặc
 • Lốp xe đạp các loại…

ƯU ĐIỂM CỦA LỐP XE MAXXIS

Nói đến ưu điểm của lốp xe Maxxis thì đây là dòng lốp xe khá phổ biến tại Việt Nam, nhờ có những đặc điểm “ngon-bổ-rẻ” như sau:

 • Chủng loại đa dạng, phù hợp nhiều loại xe khác nhau, các địa hình khác nhau
 • Thiết kế đặc biệt có lớp nắp xoắn ốc, giúp tăng cường độ bền của lốp
 • Chất lượng cao su tốt, lốp dày dặn, giảm hao mòn khi di chuyển trên đường
 • Có các khối vai, giúp tăng độ bám đường, giúp xử lý nhanh trong trường hợp rẽ phải trái ở tốc độ cao
 • Lốp có thiết kế đai ny-lông, giúp giảm thiểu các vết thủng trên lốp
 • Bảo hành nhanh vì có nhà máy tại Việt Nam
 • Giá thành hợp lý

LỐP CHENGSHIN CST & MAXXIS TẠI VIỆT NAM

Tại Việt Nam, hãng Cheng Shin có nhà máy sản xuất là Công ty TNHH Công Nghiệp Cao Su Chính Tân Việt Nam, đặt tại KCN Nhơn Trạch 3; chuyên sản xuất lốp xe Maxxis và lốp xe CST Chengshin.

lốp Maxxis có các sản phẩm đa dạng, phong phú, phù hợp cho nhiều loại xe: xe đạp, xe máy, xe tải, xe nâng, xe du lịch, xe máy công trình, xúc lật, xúc đào… luôn được tin dùng bởi các công ty sản xuất xe đạp, xe máy, ô tô như Toyota, Honda, Yamaha, Mitsubishi, Trek, Giant, SYM …

 

ĐỊA CHỈ UY TÍN TẠI HÀ NỘI BÁN LỐP CHENGSHIN CST & LỐP MAXXIS 

Hotline 0986 59 1986 
Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp HDVN Việt Nam

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Captcha
XE NÂNG TCM NHẬT BẢN
XE NÂNG TCM NHẬT BẢN 
Số 373, Đường Hồng Hà, Phường Phúc Tân, Hoàn Kiếm , Hà Nội