Máy Phát Điện Xe Nâng - Forklift Alternator

  • 0 ₫

  • Tình trạng:Còn hàng
  • Mã sản phẩm: Máy Phát Điện Xe Nâng - Forklift Alternator


Tag: Máy Phát Điện Xe Nâng - Forklift Alternator


Hình ảnh máy phát điện xe nâng Toyota 62-8FD25, 62-8FD30, động cơ 1DZ-II

 

Hình ảnh máy phát điện xe nâng Komatsu 2.5 tấn, model FD25T-17, động cơ 4D94E, 4D94LE - hãng Denso Nhật Bản

Hình ảnh máy phát điện - Diamo - Xe nâng Mitsubishi - Động cơ S4S

Máy phát điện QD32 - Xe nâng TCM FHD25T3Z, FHD30T3, FD35T3S và Xe nâng Nissan Unicarriers Y1F2A25U, Y1F2A30U

Máy phát điện xe nâng TCM FD20T3, FD25T3, FD30T3, FG20T3, FG25T3, FG30T3 - Máy phát điện động cơ TD27 - Máy phát điện TD27 - Diamo TD27

MÁY PHÁT ĐIỆN XE NÂNG - FORKLIFT ALTERNATOR

 

1. Khái niệm chung

Máy phát điện xe nâng là một bộ phận nằm trong hệ thống động cơ, thuộc nhóm hệ thống điện, với nhiệm vụ cung cấp điện cho toàn bộ hoạt động hàng ngày của xe nâng hàng. Do vậy, mỗi xe nâng hàng sẽ được trang bị một số hệ thống và thiết bị điện nhằm đảm bảo an toàn và tiện dụng cho người sử dụng. Bởi các thiết bị cần điện năng trong suốt thời gian hoạt động và cả khi động cơ đã dừng nên máy phát là bộ phận không thể thiếu trên xe.

 

2. Cấu tạo cơ bản của máy phát điện xe nâng hàng ?

- Máy phát điện được cấu tạo bao gồm 3 bộ phận chính: phát điện, chỉnh lưu và hiệu chỉnh điện áp. Với tiết chế vi mạch nhỏ gọn được lắp liền trên máy phát, nhằm đảm bảo chức năng điều áp và giúp báo nhận biết một số hư hỏng bằng cách điều khiển đèn báo nạp.

cau-tao-may-phat-dien

+ Phát điện

Là chi tiết giúp động cơ quay, truyền chuyển động quay đến máy phát điện thông qua dây đai hình chữ V. Bởi rotor máy phát điện được thiết kế là một nam châm điện khi đó từ trường tạo ra sẽ tương tác lên dây quấn trong stator làm phát sinh ra điện.

+ Chỉnh lưu:

Là dòng điện xoay chiều giúp tạo ra trong máy phát điện không thể sử dụng trực tiếp cho các thiết bị điện mà lúc này, sẽ được chỉnh lưu thành dòng điện một chiều. Khi đó, bộ chỉnh lưu sẽ biến đổi dòng điện xoay chiều thành dòng điện một chiều.

+ Hiệu chỉnh điện áp:

Với tiết chế điều chỉnh điện áp sinh ra sẽ đảm bảo cho hiệu điện thế của dòng điện đi đến các thiết bị khác sẽ là hằng số ngay cả khi tốc độ máy phát điện thay đổi.

 

3. Nguyên lý hoạt động của máy phát điện

Có nhiều phương pháp tạo ra dòng điện, song đối với máy phát điện thì việc sử dụng cuộc dây và nam châm làm phát sinh ra dòng điện trong cuộn dây. Với sức điện động sinh ra trên cuộc dây càng lớn thì số vòng dây quấn càng nhiều và sẽ kéo theo nam châm càng mạnh và tốc độ di chuyển của nam châm càng nhanh.

 

4. Chức năng của máy phát điện ?

- Máy phát điện giữ vai trò quan trọng trong việc cung cấp điện trong xe nâng hàng.  Khi động cơ ô tô quay sẽ làm quay động cơ điện qua , khi đó sẽ tạo ra dòng điện duy trì hoạt động của các thiết bị trên xe nâng hàng.

- Khi động cơ xe nâng quay làm động cơ điện quay, tạo ra dòng điện duy trì hoạt động của các thiết bị trên xe nâng. Như vậy, nhận định máy phát điện trên xe giữ 1 vai trò vô cùng quan trọng, đảm bảo được an toàn và dễ sử dụng.

- Sau một thời gian sử dụng không thể tránh khỏi những hư hỏng và hao mòn. Do vậy, để đảm bảo cho xe luôn hoạt động ổn định và liên tục cần phải kiểm tra bảo dưỡng định kỳ nhằm phát hiện kịp thời và cung cấp đầy đủ điện năng cho các động cơ trên xe.  Nếu trong trường hợp cần phải thay thế và tìm mua, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn báo giá máy phát điện xe nâng giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

 

5. Sửa chữa xe nâng Hà Nội giá rẻ ở đâu ? 

Mua phụ tùng xe nâng giá rẻ ở đâu ?

Mua máy phát điện xe nâng giá rẻ ở đâu ?

- Chúng tôi cung cấp phụ tùng xe nâng TCM nói riêng và các hãng xe nâng khác như Hyundai, Doosan, Clark, Toyota, Komatsu, Mitsubishi, Heli, Hangcha HC, Sumitomo, Still, Liugong, Yale, Hyster,...

- Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng hàng trên khắp các tỉnh miền Bắc

- Thông tin liên hệ: Hotline 0986 59 1986 hoặc email: xenangtcm2002@gmail.com

   Hình ảnh máy phát điện xe nâng TCM 2.5 tấn FD25T3Z động cơ Isuzu C240 

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Captcha
XE NÂNG TCM NHẬT BẢN
XE NÂNG TCM NHẬT BẢN 
Số 373, Đường Hồng Hà, Phường Phúc Tân, Hoàn Kiếm , Hà Nội