GIỚI THIỆU VỀ LỊCH SỬ HÃNG XE NÂNG TCM

Giới thiệu về Xe nâng TCM

GIỚI THIỆU VỀ LỊCH SỬ HÃNG XE NÂNG TCM

  •  1. TCM LÀ NHÀ SẢN XUẤT XE NÂNG ĐỘNG CƠ ĐẦU TIÊN TẠI NHẬT BẢN

TCM là nhà tiên phong và dẫn đầu về công nghiệp vận tải tại Nhật Bản từ năm 1949, khi chúng tôi sản xuất chiếc xe nâng hàng động cơ đốt trong đầu tiên tại Nhật Bản. Ngày nay, TCM tập trung xây dựng hệ thống vận tải đồng bộ và hợp nhất, được đánh giá là tốt nhất trên thế giới, bằng cách kết hợp các ưu điểm của triết lý “gần gũi, thân thiết và am hiểu khách hàng”. Hiện tai, chúng tôi có 02 nhà máy sản xuất (Shiga và Hiroshima) tại Nhật Bản và một mạng lưới Marketing trên khắp toàn cầu.

Trong những năm gần đây, chúng tôi tập trung nâng cao chất lượng các dòng sản phẩm xe công nghiệp như xe nâng hàng, xe chuyên dụng bao gồm cẩu vận chuyển container, xe mặt sàn chở hàng nặng trong xưởng đóng tàu, xe tải đổ xỉ trong các nhà máy thép. Các bộ phận phát triển sản phẩm của TCM hiểu rằng, chỉ có thông qua quan sát thực tế và trực tiếp lắng nghe từ người sử dụng, chúng tôi mới có thể hình thành ý tưởng và sáng tạo ra các sản phẩm chịu đựng tốt dưới các điều kiện làm việc khắc nghiệt và đáp ứng yêu cầu công việc một cách chuyên nghiệp nhất.

Các sản phẩm của TCM có danh tiếng tốt trên toàn cầu và tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Chúng tôi tự hào là hãng xe nâng hàng đầu tại Việt Nam về số lượng tiêu thụ hàng năm, được sử dụng trong rất nhiều nhà máy, trung tâm kho vận, các cầu cảng, công xưởng, công trường, siêu thị, kho bãi…Chúng tôi cam kết cung cấp cho các quý khách hàng những sản phẩm chất lượng Nhật Bản cùng với dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

GIỚI THIỆU VỀ TCM

Năm 1949, khi Toyo Carriers Manufacturing Co., Ltd., tiền thân của Tập đoàn Unicarriers, sản xuất ra chiếc xe nâng động cơ đốt trong đầu tiên tại Nhật Bản. Bốn (04) chiếc xe nâng đầu tiên đã được vận chuyển đến Cục hàng hải của thành phố Kobe. Cả 04 chiếc xe nâng Nhật Bản đầu tiên này đều có những tính năng tương tự với những chiếc xe nâng ngày nay, như hệ thống thủy lực nâng hạ càng, cầu lái phía sau, cần điều khiển ở bên phải của người lái xe. Và đó chính là nguồn gốc của TCM, viết tắt của Toyo Carriers Manufacturing.

Từ đó, công ty phát triển và mở rộng kinh doanh đến khắp các thị trường trên toàn cầu và tạo nên sự hiện diện “chất lượng cao Nhật Bản”. Ngày nay, cùng với các dòng sản phẩm như xe nâng động cơ, xe nâng điện ngồi lái, xe nâng điện đứng lái, xúc lật trượt, TCM còn được biết đến là nhà cung cấp thiết bị nâng hạ hàng đầu trên khắp thế giới, với các sản phẩm đặc biệt phục vụ công việc vận chuyển trong cầu cảng, các công ty sản xuấ sắt thép…

Các sản phẩm của TCM đa dạng và nhiều tính năng, dễ dàng đáp ứng được yêu cầu công việc của từng khác hàng trong các lĩnh vực khác nhau, trong các môi trường làm việc khác nhau. VD: Xe nâng dầu, xe nâng xăng ga thường chạy bên ngoài, xe nâng điện chạy trong kho, xe nâng gắp container, xe nâng tay, xe điện nhỏ stacker với chi phí đầu tư thấp…

Ngày nay, sản phẩm của TCM được sản xuất từ các nhà máy tại Nhật Bản, Trung Quốc và Châu Âu và đi đến khắp thế giới. Cùng với hệ thống phân phối rộng khắp toàn cầu, dịch vụ bảo dưỡng hàng đầu, TCM cam kết mang lại sự thành công bền vững cho các khách hàng sử dụng xe nâng TCM nói riêng và các sản phẩm nâng hạ của TCM nói chung.

CÁC MỐC THỜI GIAN CỦA TCM

SẢN PHẨM CHÍNH CỦA XE NÂNG TCM

Xin mời các bạn bấm vào các đường link bên dưới

MỘT SỐ DỊCH VỤ XE NÂNG: SỬA CHỮA XE NÂNG - BẢO DƯỠNG XE NÂNG - PHỤ TÙNG XE NÂNG CHÍNH HÃNG

  • 2. TẠI VIỆT NAM, trong nhóm đại lý xe nâng nhập khẩu G7 và Hàn Quốc, XE NÂNG TCM:

- CHIẾM TỚI 50% THỊ PHẦN XE NÂNG TẢI TRỌNG LỚN TỪ 5 TẤN TRỞ LÊN
- CHIẾM TỚI 70% THỊ PHẦN XE NÂNG TẢI TRỌNG TỪ 7 TẤN TRỞ LÊN

Chính thức vào Việt Nam cuối những năm 1990s và đầu 2000, TCM đã cung cấp các dòng xe nâng, xe xúc lật, xe gắp công, xe điện cho hàng nghìn nhà máy, xí nghiệp, siêu thị, kho bãi, cảng biển...trên khắp cả nước.

Trong gần 20 năm qua, chúng tôi tự hào là:

  - Đứng đầu thị trường Việt Nam về các dòng xe nâng từ 5 tấn trở lên
  - Chiếm 70% thị phần xe nâng mới tải trọng nâng 7 tấn trở lên
  - 90% hệ thống cảng biển tin dùng
  - 90% các nhà máy sản xuất sắt, thép, inox tin dùng

  • 3.CHÚNG TÔI TỰ HÀO LÀ NHÀ CUNG CẤP XE NÂNG TCM CHÍNH HÃNG TỪ 2002 ĐẾN NAY

Công ty cổ phần vật tư và công nghiệp Thăng Long (TL.JSC)  xin trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm và hơp tác với chúng tôi trong nhiều năm qua.

Được thành lâp năm 2002, Thăng Long chuyên kinh doanh máy móc thiết bị công nghiệp và là đại lý chính thức của hãng xe nâng Unicarriers (TCM) hàng đầu của Nhật Bản . Tất cả các xe nâng TCM do chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp từ Unicarries Nhật bản. Xe đều nhập nguyên chiếc và được sản xuất, lắp ráp tại Nhật bản có đầy đủ các chứng nhận xuất xứ CO do Phòng thương mại và công nghiệp Nhật Bản và chứng nhận chất lượng CQ do nhà sản xuất Unicarries cấp.

Chúng tôi tin tưởng rằng với nguồn hàng chính hãng từ nhà cung cấp hàng đầu thế giới, với dịch vụ chuyển giao kỹ thuật và bảo hành bảo dưỡng chuyên nghiệp sau bán hàng, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

Xin kính chúc quý Khách hàng luôn thành công trong sản xuất và kinh doanh !

************************************

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Cổ Phần Vật Tư Và Công Nghiệp Thăng Long (TL.JSC)
Địa chỉ: Số 373 Hồng Hà, phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội 
Hotline: 0986 59 1986
Email: maycongnghiepvn29@gmail.com